Hạt giống dưa leo F1 Trang Nông - TN 170

- Đóng gói: 2 g/gói
- Dưa ăn trái tươi thu hoạch lúc trái trông ngon nhất, vỏ trái có màu xanh mượt, còn có lớp phấn trắng, trái suông đẹp.
- Đặc tính sinh trưởng mạnh và kháng nhiều sâu bệnh tốt.
- Sản phẩm cây trồng cho năng suất chất lượng và hiệu quả kinh tế cao.
- Thời gian thu hoạch: 31 - 35 ngày sau khi gieo.
- Lượng giống gieo trồng/1000 m2: 40 - 60 g.
Mã sản phẩm: 1.947
Đơn vị: gói
Giá bán: 12.000 đ (chưa bao gồm VAT 0%)
Điều kiện giao hàng: giao hàng ngay
Click để xem thêm 1.947
SẢN PHẨM ĐÃ XEM

3.475 Phân bón lá kích rễ N3M lọ 100g
✅ 15.000đ / hủ 100g (chưa VAT)
mua
4.560 Giày VITAS B1 - Đỏ
✅ 85.000đ / đôi (chưa VAT)
mua
Văn phòng giao dịch bán hàng
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT XÂY DỰNG THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ HÒA LẠC
347/34-36, Lê Văn Thọ,
phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh
Email:

 

Giấy phép

Đăng ký kinh doanh số 4102016767 của sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM. cấp phép ngày 16/07/2003.

Thông tin xuất hóa đơn VAT

Công ty TNHH Sản xuất Xây dựng Thương mại Dịch vụ Hòa Lạc
311/36, đường số 6, phường 9, Quận Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh.
MST: 0303055343

Hỗ trợ khách hàng

P: 0902-952-468
P: 0902-952-468
✅KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO sendo✅, ✅KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO lazada, ✅KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO tiki, ✅KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO Shopee✅, ✅KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO điện máy xanh✅, ✅KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO dienmayxanh✅, ✅KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO dien may xanh✅, ✅KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO vật giá✅Mặc dù đây là thực phẩm phổ biến, nhiều tác dụng đối với sức khỏe, nhưng bạn cũng cần lưu ý khi sử dụng. Không nên ăn KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO với lạc luộc. Kết hợp hai thực phẩm này có thể gây tiêu chảy. Không nên ăn KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO cùng ớt hoặc cần tây. Ăn KINH NGHIỆM CHỌN KỸ THUẬT TRỒNG CƠ BẢN DUA LEO với cần tây hoặc với ớt sẽ tạo điều kiện cho lượng enzyme trong loại quả này phá hủy hàm lượng vitamin C. Mặc dù không có hại cho cơ thể con người, nhưng sự kết hợp này sẽ làm giảm sự hấp thụ vitamin C của cơ thể.